Giới thiệu về trường

Trường mầm non Đức Vĩnh nằm ở khu trung tâm của xã,có một điểm trường với tổng diện tích 2223m2,Nhà trường có 80 cháu với 04 nhóm lớp, trong đó 03 lớp mẫu giáo, 01nhóm nhà trẻ 24-36 tháng .Trẻ được phân chia theo đúng độ tuổi, các cháu đuợc ăn bán trú tại truờng .

Truờng là một cơ sở tập trung tại 01 địa điểm, nằm ở trung tâm , thuận tiện cho việc quản lý của ban giám hiệu, điều kiện phát triển tay nghề của giáo viên và thu hút cha mẹ gửi trẻ đến trường.Hội đồng nhà trường có 12đ/c. Có hội đồng thi đua khen thưởng, hội đồng chấm SKKN có quyết định số 12 Trường Mầm non Đức Vĩnh. Có chi bộ Đảng gồm có 9 Đảng viên,Trường có các tổ chuyên môn và tổ văn phòng, có tổ chức Công đoàn, Nhà trường luôn chấp hành sự chỉ đạo, quản lý của cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương, được công nhận chi bộ trường mầm non đạt tiêu chuẩn trong sạch vững mạnh, chấp hành sự chỉ đạo về chuyên môn, nghiệp vụ của ngành giáo dục, hàng năm có báo cáo theo quy định, có bằng công nhận đơn vị văn hóa.Hàng năm Ban giám hiệu nhà trường xây dựng kế hoạch thực hiện các phong trào thi đua (Thao giảng vào các ngày lễ hội trong năm, thực hiện các cuộc vận động, các phong trào vào trong các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ) triển khai xuống giáo viên và nhân viên thực hiện, giáo viên đã biết lồng ghép nội dung các phong trào vào tổ chức các hoạt động cho trẻ hàng ngày, hàng năm có đánh giá, bình xét và khen thưởng những tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc về thực hiện các phong trào.

Trường mầm non  Đức Vĩnh nằm ở khu trung tâm của xã,có một điểm trường với tổng diện tích 2223m2,Nhà trường có 80 cháu với 04 nhóm lớp, trong đó 03 lớp mẫu giáo, 01nhóm nhà trẻ 24-36 tháng .Trẻ được phân chia theo đúng độ tuổi, các cháu đuợc ăn bán trú tại truờng .Truờng là một cơ sở tập trung tại 01 địa điểm, nằm ở trung tâm , thuận tiện cho việc quản lý của ban giám hiệu, điều kiện phát triển tay nghề của giáo viên và thu hút cha mẹ  gửi trẻ đến trường.Hội đồng nhà trường có 12đ/c. Có hội đồng thi đua khen thưởng, hội đồng chấm SKKN có quyết định số 12 Trường Mầm non Đức Vĩnh.Có chi bộ Đảng gồm có 9 Đảng viên,Trường có các tổ  chuyên môn  và tổ văn phòng, có tổ chức Công đoàn, Nhà trường luôn chấp hành sự chỉ đạo, quản lý của cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương, được công nhận chi bộ trường mầm non đạt tiêu chuẩn trong sạch vững mạnh, chấp hành sự chỉ đạo về chuyên môn, nghiệp vụ của ngành giáo dục, hàng năm có báo cáo theo quy định, có bằng công nhận đơn vị văn hóa.Hàng năm Ban giám hiệu nhà trường xây dựng kế hoạch thực hiện các phong trào thi đua ( Thao giảng vào các ngày lễ hội trong năm, thực hiện các cuộc vận động, các phong trào vào trong các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ) triển khai xuống giáo viên và nhân viên thực hiện, giáo viên đã biết lồng ghép nội dung các phong trào vào tổ chức các hoạt động cho trẻ hàng ngày, hàng năm có đánh giá, bình xét và khen thưởng những tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc về thực hiện các phong trào.

Tác giả bài viết: Vân Anh